รีวิวเกม COIN MANIAC 2022 เกมโจมตีบ้าน จากค่าย Playstar

วิธีเล่นเกม COIN MANIAC เกมที่เล่นง่ายมาก ๆ และมีโอกาสในการชนะสูงมาก ๆ เช่นกัน ไม่มีขั้นต่ำ ทดลองได้ก่อนใคร จะได้รู้สัญลักษณ์ในเกม ตราสัญลักษณ์ที่สำคัญ อัตราการจ่าย รูปแบบการชนะ เงื่อนไขของโบนัส

เกมCOIN MANIAC เกมโจมตีบ้าน

COIN MANIAC เกมโจมตีบ้าน เกมออนไลน์ ที่เล่นง่าย จากค่าย Playstar เล่นง่าย เริ่มเล่นขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 1 บาท จนถึงหลักที่ท่านอยากเล่น กติกาเกมเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มีระบบออโต้เพื่อให้ท่านได้เล่นอย่างสะดวก สบาย และเพลิดเพลินไปกับเกม สามารถเข้าทดลองเล่นได้แบบฟรีๆ แบบไม่ต้องดาวน์โหลด เพียงแค่เข้าผ่านเว็บไซส์ของเรา เท่านี้ท่านก็สามารถร่วมสนุกกับเราได้แล้ว

เงื่อนไขของเกม 

เกมโจมตีบ้าน เป็นเกมสล็อตแบบ 3วงล้อ 3 แถว และยังมีฟีเจอร์ฟรีสปิน พร้อมกับสัญลักษณ์ ที่ให้ทั้งเครดิต และยังได้รับเหรียญทองทุกๆครั้งที่หมุน และยังมีไอเทมที่ เราสามารถไปโจมตีบ้านคู่ต่อสู้ หรือไปขโมยสมบัติของเขาได้ และถ้าคุณขโมยสมบัติได้ คุณจะได้ทั้งเหรียญทอง และเครดิตอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีไอเทมที่ต้องใช้ซ่อมแซมบ้าน หรือแม้กระทั้งไอเทมโล่ที่สามารถป้องกันการถูกโจมตีจากคู่ต่อสู้ของเราด้วย 

มาทำความรู้จักกับสัญลักษณ์เกมโจมตีบ้านกัน

ค้อนสายฟ้า

1.ค้อนสายฟ้า

ถ้าคุณได้ 3 อัน คุณจะได้รับเกมโจมตี หลังจากเปิดแล้วจะได้รับโอกาสในการโจมตีหนึ่งครั้ง คุณสามารถโจมตีศัตรูใหม่หรือเลือกเป้าหมายจากรายชื่อแก้แค้น เพื่อแก้แค้นได้ และเมื่อโจมตีสำเร็จ จะสร้างความเสียหายให้กับอาคารของศัตรู และคุณจะได้รับเหรียญทอง แต่ถ้าศัตรูถือโล่ การโจมตีทุบโล่ของศัตรูให้แตกก็ทำให้ได้รับเหรียญทองเช่นกัน

หมู

2.หมู

ถ้าคุณได้ 3 อัน คุณจะได้รับเกมขโมย เมื่อเปิดแล้วจะได้รับโอกาสในการขโมย 3 ครั้ง สามารถแอบเข้าไปในหมู่บ้านของ coin maniac แล้วขโมยสมบัติได้ และหลังจากที่คุณลักลอบเข้าไปในหมู่บ้านของศัตรูแล้ว คุณจะได้พบกับขุมทรัพย์ 4 แห่ง และคุณสามารถเลือกได้ 3 แห่งที่จะขโมยได้ ถ้าคุณขโมยได้ คุณก็จะได้รับเหรียญทอง+เครดิตเพิ่มอีกด้วย

โล่ป้องกัน

3.โล่ป้องกัน

ถ้าคุณได้ 3 อัน คุณจะได้รับโล่ 1 อัน โล่สามารถทนต่อการโจมตีด้วยสายฟ้าของศัตรูได้ 1 ครั้ง แต่ไม่สามารถป้องกันศัตรูจากการแอบเข้าไปในหมู่บ้านและขโมยได้ คุณจะเสียโล่ 1 อันต่อการใช้งาน 1 ครั้ง ขีดจำกัดสูงสุดของโล่คือ 3 อัน

อัพเกรดหมู่บ้าน

ซ่อมแซมบ้าน

คุณจะได้รับเหรียญทองทุกครั้งที่หมุน โจมตี และขโมย เหรียญทองจะหายไปเมื่อถูกโจมตี และขโมย

หลังจากที่หมู่บ้านของคุณถูกโจมตี อาคารจะได้รับความเสียหาย แต่คุณสามารถซ่อมแซมได้ง่าย ๆ ด้วยเหรียญทอง

หมู่บ้านสามารถอัพเกรดด้วยเหรียญทอง เมื่อสะสมครบจามที่กำหนด หมู่บ้านก็จะอัพเกรดด้วยเหรียญทอง

แคปซูลสายฟ้า

สัญลักษณ์ แคปซูลสายฟ้า

เกมโจมตีบ้าน ถ้ามีสัญลักษณ์นี้ จะเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทน สูงที่สุด ในเกมโจมตีบ้าน จากทั้ง 5 สัญลักษณ์ หากสัญลักษณ์นี้ปรากฎ ได้ครบ 3 สัญลักษณ์ จะได้เครดิตทันที 10,000 บาท แต่ถ้าสัญลักษณ์ปรากฎแบบแค่ 1 หรือ 2 อัน ท่านจะได้รับ x2,x5,x8,หรือx10 แบบสุ่มๆ 

ค้อนสายฟ้า

สัญลักษณ์ ค้อนสายฟ้า

เกมโจมตีบ้าน ถ้ามีสัญลักษณ์นี้ จะเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทน อันดับ 2 ในเกมโจมตีบ้าน จากทั้ง 5 สัญลักษณ์ หากสัญลักษณ์นี้ปรากฎ ได้ครบ 3 สัญลักษณ์ จะได้รับเหรียญทองไปเรย 5,000 เหรียญ และยังได้รับเครดิตเพิ่มอีก 30 บาท และยังสามารถเปิดเป็นเกมโจมตีหมู่บ้านของศัตรูแบบสายฟ้าได้อีกด้วย

หมู

ลัญลักษณ์ หมู

เกมโจมตีหมู่บ้าน  ถ้ามีสัญลักษณ์นี้ จะเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทน อันดับ 3 ในเกมโจมตีบ้าน จากทั้ง 5 สัญลักษณ์ หากสัญลักษณ์นี้ปรากฎ ได้ครบ 3 สัญลักษณ์ จะได้รับเหรียญทองไปเรย 2,000 เหรียญ และยังได้รับเครดิตเพิ่มอีก 60 บาท และยังสามารถเปิดเกมขโมย ขโมยได้ 3 ตำแหน่งที่ซ่อนสมบัติของศัตรู 

ถังเหรียญทอง

ลัญลักษณ์ ถังเหรียญทอง

เกมโจมตีหมู่บ้าน  ถ้ามีสัญลักษณ์นี้ จะเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทน อันดับ 4 ในเกมโจมตีบ้าน จากทั้ง 5 สัญลักษณ์ หากสัญลักษณ์นี้ปรากฎ ได้ครบ 3 สัญลักษณ์ จะได้รับเครดิตเพิ่มอีก 320 บาท แต่ถ้าปรากฎแค่ 1 สัญลักษณ์ จะได้รับเครดิต 5 บาท และถ้าปรากฎ 2 สัญลักษณ์ จะได้รับเครดิต 10 บาท 

เหรียญทอง

ลัญลักษณ์ เหรียญทอง

เกมโจมตีหมู่บ้าน  ถ้ามีสัญลักษณ์นี้ จะเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทน อันดับ 5 ในเกมโจมตีบ้าน จากทั้ง 5 สัญลักษณ์ หากสัญลักษณ์นี้ปรากฎ ได้ครบ 3 สัญลักษณ์ จะได้รับเครดิตเพิ่มอีก 80 บาท แต่ถ้าปรากฎแค่ 1 สัญลักษณ์ จะได้รับเครดิต 1 บาท และถ้าปรากฎ 2 สัญลักษณ์ จะได้รับเครดิต 2 บาท 

ข้อมูลสำคัญของเกม COIN MANIAC  

Session Volatility  :  Medium

RTP : N/A

Maximum Win : X1000.00

ทดลองเล่น COIN MANIAC  เกมโจมตีบ้าน ที่เล่นง่าย ได้เงินจริง เข้าร่วมสนุกกับเกมได้แล้ว ที่เว็บของเรา สมัครสมาชิกพร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย รอคุณอยู่ หรือสามารถทดลองเล่นก่อนได้แบบฟรีๆ สนใจเดิมพัน สมัครได้เลยที่ : เดิมพันออนไลน์

แบนเนอร์ โปรโมทเกมอื่นๆ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ